[PDF] SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

“Hack” não 1500 từ Tiếng Anh là một quyển sách thu hút được nhiều . Với slogan “Nạp siêu tốc 1500 từ trong 50 ngày với ÂM THANH TƯƠNG TỰ và TRUYỆN CHÊM” do chủ biên Nguyễn Hiệp giới thiệu về sách đã gây được sự tò mò tới nhiều độc giả quan tâm đến việc học ngôn ngữ.

Mời bạn đọc xem thêm:

hack não 1500 từ tiếng Anh

Review sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh

Mình có biết đến quyển “Hack” não 1500 từ Tiếng Anh này qua video của Khánh Vy. Hot girl thông thạo 7 thứ tiếng “high recommend” thì nhất định đây không phải là quyển sách tầm thường rồi. Lúc đầu tò mò cũng chỉ định tìm đọc thử bản PDF xem nội dung. Đánh giá ban đầu về quyển sách này khá thú vị và sinh động. Với 3 phương pháp học độc đáo giúp bạn có thể nạp ngay 1500 từ vựng chỉ trong 50 ngày, đúng như thông điệp của slogan.

# Ưa điểm

Ưa điểm 1

Mình đánh giá khá cao về cách trình bày sáng tạo bởi thiết kế bắt mắt. Sách có nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp cho người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Nội dung sách dí dỏm khi có những hình ảnh ngộ nghĩnh. Ấn tượng nhất khi nội dung được chia thành 50 unit với các phần như sau:

 1. Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2)
 2. Truyện chêm bằng Tiếng Việt
 3. Truyện chêm bằng Tiếng Anh
 4. Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học
 5. Tóm tắt lại truyện chêm
 6. Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh
 7. Bài tập về từ vựng đang học
 8. Fun Fact
 9. Bài tập nói về chủ đề đang học
 10. Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ
 11. Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ

Ưa điểm 2

Phương pháp học độc quyền với lượng kiến thức “khủng” chỉ có ở Hack não 1500 từ Tiếng Anh là điểm nhấn thu hút mình. 3 Phương pháp Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức giúp mình học tốt hơn và cải thiện điểm số rất nhiều trong các bài kiểm tra trên lớp hay luyện thi Toeic.

Ưa điểm 3

Kho tàng 1500 từ thông dụng với nhiều chủ đề đa dạng có mặt trong hầu hết các kỳ thi và đem đến cho độc giả như mình sự tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài. Trước kia mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc – hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài lúc nào cũng phải đọc chằm chằm subtitle vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có quyển sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh, mình đã có thể tự đọc báo Tiếng Anh hay xem phim mà chẳng cần đến Vietsub nữa.

# Nhược điểm

+ Việc học từ theo âm thanh tương tự chưa thực sự phù hợp do một số âm trong Tiếng Việt không có để phiên âm từ Tiếng Anh ra. Chẳng hạn như các âm đuôi, âm câm,… hay như ví dụ đọc từ ‘Admit’ phiên âm ra tiếng Việt là ‘ăn mít’ có vẻ là chưa thực sự đúng với phát âm chuẩn /әd’mit/.

hack não 1500 từ tiếng Anh

+ Một số câu kết hợp với từ và nghĩa tiếng Việt chưa diễn tả hết nghĩa, hay nói cách khác là tối nghĩa.

+ Lượng kiến thức quá “khủng” mà mấy bạn “học trước quên sau” như mình thì chắc sẽ cảm giác đúng như hack não thật. Lúc đầu mình khá hào hứng nhưng có vẻ như cách học chưa thật hiệu quả khiến mình càng nhồi kiến thức càng cảm thấy ngột.

=> Tóm lại:

Theo mình, Hack não 1500 từ Tiếng Anh vẫn là quyển sách nên mua nếu bạn muốn cải thiện việc học ngôn ngữ của mình với cái học mới mẻ và sáng tạo hơn. Quyển sách cung cấp cho mình vốn từ vựng vững chắc ở mức giao tiếp. Nhờ có Hack Não mà bản thân mình đột phá về lượng từ vựng và cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Một cuốn sách giá cả 400 nghìn nhưng giá trị mà nó mang lại còn nhiều hơn thế. Dù bạn đang mất gốc hay chập chững trên con đường chinh phục tiếng Anh, muốn thử một phương pháp mà hàng nghìn người thành công, tìm kiếm cảm hứng, động lưc để giỏi tiếng Anh

Chú ý khi sử dụng

Tip 1: Mua sách giấy thay vì dùng bản Scan, Ebook

 • Bản Scan sách khá thất vọng vì ảnh chụp từ sách, chất lượng kém
 • Một quyển sách Tiếng Anh siêu to khổng lồ, nhiều hình ảnh sinh động, nhí nhảnh mà không phải là một quyển từ điển toàn chữ là chữ
 • Sách giấy chất lượng tốt, dễ đọc và note lại
 • Đóng gói sách cẩn thận, hộp sách vô cùng cute

Tip 2: Review một số địa điểm mua sách uy tín, chất lượng

 1. Mua ở hiệu sách

Cách thông dụng nhất dành cho bạn là đến các hiệu sách gần nhà để mua. Đây là địa điểm mua sách uy tín và chất lượng nhất. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Nếu có rách hay chất lượng in kém bạn có thể phản hồi lại ngay.

Một số địa chỉ mua hàng trên toàn quốc:

 • Nhà sách Giáo dục
 • Nhà sách Fahasa
 • Nhà sách Giáo dục
 • Nhà sách Trí tuệ

Link tải bản PDF và Audio miễn phí

Link PDF:

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm bigcorp.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *