Download PicsArt Pro Full 13.9.2 APK + MOD Full + PREMIUM Unlocked

1. Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, chồi camera nghệ thuật, nghệ thuật cắt dán ảnh, tạo bản vẽ kỹ thuật số, và giao tiếp với các quảng cáo khác đã tham gia sứ mệnh của chúng tôi để làm đẹp trên thế giới.

Mời bạn đọc xem thêm:

250 triệu người đã tải xuống ứng dụng miễn phí này để chỉnh sửa ảnh và dựng phim mạnh mẽ, sử dụng hàng trăm công cụ và hiệu ứng mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. PicsArt truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra hình ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật và để thế giới khám phá chúng!

2. PicsArt Pro mod full này bao gồm

 • Một cộng đồng sáng tạo toàn cầu
 • Hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Các bộ lọc và hiệu ứng có thể tùy chỉnh
 • Văn bản, nhãn dán và lớp phủ hình ảnh
 • Nhà sản xuất cắt dán
 • Máy ảnh
 • Công cụ vẽ và sơn với các lớp
 • Bàn chải nghệ thuật cao cấp
 • Tạo gif hoạt hình và video
picsart pro full

PicsArt cho phép mọi người kết nối thông qua chia sẻ hình ảnh, các cuộc thi nghệ thuật và chỉnh sửa hợp tác với hashtag #freetoedit, cũng như chia sẻ hình ảnh trên nhiều nền tảng xã hội phổ biến.
Ứng dụng PicsArt biến hình ảnh trên điện thoại thông minh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. (Ứng dụng Mashable) Ứng dụng này có tính năng gần giống với những gì bạn có trên các công cụ chuyên nghiệp đắt tiền như Photoshop. Nhưng PicsArt là miễn phí và không yêu cầu hướng dẫn hay đào tạo. (Công ty nhanh)

Các tính năng của PicsArt Pro :
Trình chỉnh sửa ảnh di động mạnh mẽ, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như công cụ nhân bản, công cụ cắt, công cụ trộn và cải thiện ảnh, lớp phủ văn bản, lớp phủ hình ảnh, chỉnh sửa lớp, bộ lọc ảnh, lớp máy ảnh và hàng trăm tùy chỉnh bộ lọc bàn chải, mặt nạ, mặt nạ hình dạng, và nhiều hơn nữa. PicsArt cũng tổ chức các cuộc thi chỉnh sửa ảnh hàng tuần dựa trên các tính năng này.

Chia sẻ hình ảnh đẹp, khám phá những sáng tạo khác và kết nối với những người cùng chí hướng. PicsArt là một cộng đồng xã hội dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi chào đón các nghệ sĩ và người có sở thích nghiệp dư. Tận hưởng chia sẻ tức thì trên PicsArt, Facebook, Twitter, Instagram, Dropbox và qua email.

Một nhà sản xuất ảnh ghép để tạo ảnh ghép trong lưới, khung cắt dán, dạng tự do hoặc với ảnh trong nền. Thật dễ dàng để tạo ảnh ghép và chia sẻ lên Facebook và Instagram. Với PicsArt, thật dễ dàng để tạo ảnh ghép gia đình và đám cưới, thiệp chúc mừng, hướng dẫn từng bước nhanh chóng và hơn thế nữa.

Một bộ vẽ, bao gồm bút vẽ nghệ thuật, lớp, nhãn dán và lớp phủ. Bạn có thể tạo các video thời gian trôi đi trong quá trình vẽ của mình và chia sẻ chúng trên YouTube. Nhập bản vẽ của bạn trong các cuộc thi vẽ hàng tuần của chúng tôi.
Hàng ngàn hình ảnh clipart theo chủ đề, nhãn dán, khung, bộ lọc và khung cắt dán. Cửa hàng PicsArt chứa cả các mặt hàng miễn phí và trả phí và chúng tôi thêm các gói mới mỗi tuần.

Thi đấu trong các cuộc thi nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh, vẽ và thiết kế đồ họa.
Một máy ảnh, với nhiều bộ lọc trực tiếp và mặt nạ nghệ thuật.
Một bộ sưu tập lớn các hình ảnh công cộng miễn phí để đồng chỉnh sửa và cộng tác dưới hashtag #freetoedit.

Ghé thăm chúng tôi tại http://picsart.com
Câu hỏi thường gặp: http://picsart.com/faq
Quyền: http://picsart.com/permissions
Hỗ trợ: support@picsart.com

3. Link download PicsArt Pro APK + MOD Full + PREMIUM Unlocked

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm bigcorp.vn.

2 thoughts on “Download PicsArt Pro Full 13.9.2 APK + MOD Full + PREMIUM Unlocked

 1. Pingback: Chia sẻ tài liệu môn học Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

 2. Pingback: Download Avee Music Player Pro v1.2.83 [Mod APK] - Trình tạo sóng nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *