Download Bandicam Mới Nhất 2020 – Phần Mềm Quay Màn Hình Tốt Nhất cho PC

1. Giới thiệu phần mềm quay video màn hình Bandicam

Bandicam 4.4 là phiên bản mới nhất 2019 của phần mềm quay màn hình nổi tiếng này. Vì có tính năng đơn giản, gọn nhẹ, chất lượng video 4K nên Bandicam là lựa chọn hàng đầu của những game thủ thường xuyên đăng các videos game mà mình chơi để chia sẻ cho mọi người trên kênh Youtube.

Mời bạn đọc xem thêm:

dowload-bandicam-tot-nhat

Phiên bản mới nhất Bandicam 4.1.3.1400 này được hãng sản xuất ra mắt vào ngày 19/04/2018 với những cải tiến mới và khắc phục một số lỗi của các phiên bản tiền nhiệm.

2. Các tính năng mới của Bandicam 4.4.3

Bandicam được coi là phần mềm quay màn hình trò chơi tốt nhất cho game thủ. Nó cho phép bạn ghi lại màn hình với chất lượng video lên tới 4K UHD và chất lượng ảnh lên đến 144 FPS. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này để quay các trò chơi có định dạng flash trên các website trực tuyến và cả các trò chơi offline cần cấu hình mạnh như: FIFA, Liên Minh Huyền Thoại, Minecraft,…

dowload-bandicam-tot-nhat

  • Bandicam nén video lại trong khi bạn đang ghi hình. Vì thế, kích thước tệp được ghi lại nhỏ hơn nhiều so với các phần mềm quay màn hình khác có cùng chức năng.
  • Trong quá trình bạn chơi game và quay màn hình cùng thời điểm, bạn sẽ không cảm thấy sự giật, nát. Hay nói cách khác Bandicam không làm ảnh hưởng đến quá trình bạn chơi cả.
  • Bạn có thể upload video đã được ghi trực tiếp lên YouTube một cách nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi định dạng (HD 720p / Full HD 1080p).
  • Bandicam có thể ghi hình lại các trò chơi trực tuyến chất lượng cao như Fraps.
  • Bạn có thể quay video chất lượng cao với 4K Ultra HD ở độ phân giải lên đến 3840 x 2160 về kích thước và video HD với tốc độ tối đa 144fps.
  • Bandicam tối ưu hóa hiệu suất ghi bằng cách sử dụng bộ mã hóa H.264 tăng tốc phần cứng của Nvidia CUDA, AMD APP và video Intel Quick Sync cho phép quay video ở tốc độ cao, với tỷ lệ nén cao và chất lượng tuyệt vời.
  • Bạn có thể quay màn hình dài hơn 24 tiếng đồng hồ với video chất lượng cao mà không cần phải dừng, do nó sử dụng chức năng tự động ghi hình. Quan trọng là ổ cứng của bạn có đủ để lưu trữ nó không thôi.

3. Link Download Bandicam Mới Nhất 2019 Full Cr@ck

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn file cài đặt, bạn có thể tải Bandicam mới nhất 2018 này về cùng với file key bản quyền 1 năm mình để trong đó luôn. Việc của bạn chỉ là tải file cài đặt mở nó lên và điền key thôi. Link tải tại đây.

  • Link Download Bandicam 4.4 Mới Nhất 2019

Đây là phiên bản Bandicam mới nhất 2019 trong thời điểm hiện nay. Nếu các bạn không muốn sử dụng version cũ ở trên thì có thể tham khảo phiên bản mới nhất này nhé. Vì đây là bản Repack đã được fix bạn không cần phải lo việc crack nữa nhưng cũng chính vì thế mà nó rất dễ bị các phần mềm diệt virus hay windows Defender chặn và có thể file download cũng bị chặn bởi trình duyệt. Vậy nên trước khi tải về bạn hãy ngắt các phần mềm antivirus, Defender trước, sau khi cài xong có thể mở lại bình thường nhé.

Google drive button

Key Bandicam này mình mới được chia sẻ lại từ một forum bên nước ngoài, mình đã cài đặt thành công. Nhưng mình lại không rõ nó hết hạn khi nào hay số lượng có hạn hay không.

Nếu bạn đã thử những key mình chia sẻ mà không được thì mong các bạn thông cảm tìm các key khác trên mạng hoặc sử dụng bản crack mình có đính kèm theo trong file cài đặt ở trên. Bạn có thể mở nó lên và crack để tránh bị chèn logo của Bandicam trong video của bạn và quay được thời gian trên 10 phút.

Hướng dẫn crack Bandicam 4.1.3

– Đầu tiên bạn cần phải tắt phần mềm Bandicam đi trước đã.

– Sau đó, mở file Bandicam Universal cr@ck.exe trong thư mục crack mình đính kèm trong file cài đặt ở trên đó.

– Tiếp theo, bạn cần điền email (có thể là email ảo cũng được không nhất thiết là email thực của bạn)

– Và cuối cùng là bạn bấm Register

– Bạn mở Bandicam lên và kiểm tra một lần nữa, nếu vẫn chưa được thì hãy làm lại từ bước đầu.


Ngoài phần mềm Bandicam ra, còn có một phần mềm khác cũng có chức năng tương tự nhưng có nhiều ưu điểm hơn đó là phần mềm Camtasia mình sẽ giới thiệu sau.

Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm bigcorp.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *